Tác giả Vũ Thế Thành nói chuyện về “Ăn để sướng hay ăn để sợ?”
Tác giả Vũ Thế Thành nói chuyện về “Ăn để sướng hay ăn để sợ?”
Chủ đề buổi nói chuyện, “Ăn để sướng hay ăn để sợ?”, cũng là tên cuốn sách mới xuất bản của tác giả Vũ Thế Thành, người có nhiều bài viết về an toàn thực phẩm những năm gần đây.
Thời gian: 14:30 -16:30 ngày 8/4/2017
Địa điểm: Cà Phê Trung Nguyên 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Diễn giả: Kỹ sư Vũ Thế Thành

 

Chủ đề buổi nói chuyện, “Ăn để sướng hay ăn để sợ?”, cũng là tên cuốn sách mới xuất bản của tác giả Vũ Thế Thành, người có nhiều bài viết về an toàn thực phẩm những năm gần đây.
Thông qua buổi nói chuyện này, tác giả Vũ Thế Thành kỳ vọng sẽ giúp chúng ta có cách hiểu đúng về các khía cạnh của thực phẩm - từ phụ gia, chất bảo quản đến mức giới hạn hóa chất - cũng như nhận diện những cách nói quá về tác hại và tác dụng của một số loại thực phẩm đang khiến chúng ta hoang mang hoặc hiểu nhầm.
Buổi nói chuyện nằm trong chuỗi sự kiện thường kỳ do tạp chí Tia Sáng tổ chức với sự tài trợ của Quỹ Văn hóa Trung Nguyên.

* Vài nét về diễn giả:
Kỹ sư Vũ Thế Thành sinh ra, lớn lên và làm việc tại Sài Gòn.
Hiện sống tại Đà Lạt.
Chuyên môn: Hóa học, Quản trị chất lượng.
Cộng tác với các báo: Tia sáng, Sài Gòn Tiếp Thị (cũ), Quán Văn,khoahocnet.com...
Blog cá nhân: vuthethanh.com.
Tác phẩm đã xuất bản:
- Những thằng già nhớ mẹ
- Ăn để sướng hay ăn để sợ?

Mời các bạn xem thêm chi tiết tại đây

Tags: