Bí mật nào làm nên sự quyến rũ kinh điển của các cô gái Paris?
Bí mật nào làm nên sự quyến rũ kinh điển của các cô gái Paris?
Phụ nữ Pháp, nhất là các cô gái Paris, đã nổi danh thế giới về sự thanh lịch và quyến rũ của họ. Phụ nữ toàn cầu đều phải tự hỏi, điều bí mật nào đã làm nên vẻ đẹp tinh tế đặc biệt của phụ nữ Paris?

“Cách duy nhất để không bao giờ bị thay thế là phải trở nên thật khác biệt”

Coco Chanel, người nói câu trên, dứt khoát là người phụ nữ thanh lịch nhất hành tinh. Còn ai nữa?

Catherine Deneuve, minh tinh màn bạc Pháp. Tất cả mọi người phụ nữ ở Paris đều mong muốn được giống như người phụ nữ Paris này. Bà đã chứng minh rằng sắc đẹp – cũng phi thường như chính bản thân bà – không thể có một sức nặng to lớn nếu thiếu đi sự lôi cuốn từ tinh thần, mà cụ thể hơn là sự thông minh và hài hước. Sức thu hút tự nhiên của bà đã làm nên cảm hứng cho vô số nhà làm phim lớn nhất thế giới. 

 

Hai người phụ nữ này đã trở thành biểu tượng của vẻ đẹp Pháp. Vậy đâu là bí quyết tạo nên vẻ quyến rũ của các cô nàng Paris?

 

Tự tin, tự tin và tự tin

Một cô nàng Paris lúc nào cũng trông thật tự tin, tự tin ở mức thượng thừa. Sự tự kiêu bất trị của một cô nàng đang sinh sống tại trung tâm thế giới. Nàng thể hiện sự tự tin khi sải bước dài trên phố, lênh khênh trên đôi giày cao gót mảnh dẻ, vượt qua cả đèn đỏ khi băng qua đường. Thế đấy. Giờ bạn đã biết rằng những cô nàng Paris không thích phải đợi chờ.

Thời trang là nhất thời, phong cách là mãi mãi 

Rousseau đã viết trong cuốn "Nàng Heloise mới" của ông thế này: “Thời trang thống trị các tỉnh lẻ, nhưng những cô nàng Paris lại thống trị thời trang”.

Hình ảnh có liên quan 

Ở Paris, có luật bất thành văn là bạn không bao giờ được mặc trang phục thể thao ngoài phố, không được đi dép xăng đan, không mặc trang phục hở hang và màu sắc sặc sỡ. Các cô gái Paris tránh xa mọi thứ trang phục lấp lánh, màu sắc quá mức. Phương châm của các cô là đơn giản, cân bằng, luôn đi theo gam màu trung tính. Trang điểm rất nhẹ nhàng như không. Búi tóc trông hơi rối, trang phục phối tự nhiên giữa nghiêm túc và tự do là phong cách Paris.

Thế nhưng, bất cứ cô gái Paris nào cũng chắc chắn không bao giờ dùng túi xách hàng fake. Túi xách hàng hiệu là món đồ quý cô nào cũng phải có, nhưng luôn sử dụng chúng với vẻ hờ hững không quan tâm.

Với cô nàng Paris, vẻ đẹp không bao giờ sinh ra từ sự tình cờ.

 

Tự do tư tưởng và cách sống độc lập

Một cô nàng Paris sẽ sống hết mình với ham muốn và sở thích của nàng. Nàng ghét những thói quen của đám đông, vì thế khi tối thứ 7 mọi người đi chơi thì với nàng là thời điểm tốt nhất để ngồi nhà và đọc sách hay nghe nhạc. Nàng Paris thực sự thích ra đường vào tối thứ Năm.

phu-nu-phap- 

Trong tình cảm, cô nàng Paris không ngại tình bạn với người khác giới. Sự nhập nhằng trong một mối quan hệ không bao giờ làm phiền nàng. Nàng có những tiêu chuẩn rất cao trong tình bạn.

Tiền là đề tài cấm kỵ trong trò chuyện với các cô. Tiền là điều gì đó thật bất lịch sự, kể cả trong thế giới hiện đại này.  Nàng thích nói chuyện về những chủ đề lớn lao như bảo vệ môi trường, chính trị và giáo dục.

 

Những “Chén thánh” của nàng Paris

Các cô nàng Paris có những nguyên tắc sống còn về một số loại. Ví dụ như tìm kiếm loại nước hoa mà nàng yêu thích. Quy tắc bày bàn ăn và đốt nến. Quy tắc đeo đồ trang sức và phối với quần áo. Quy tắc khi đi ăn với đàn ông.

Hình ảnh có liên quan

 

Cô nàng Paris dứt khoát không thể thiếu sách. Các nàng đọc sách khi đi tàu điện, ngồi uống café. Sách vở, âm nhạc và các triển lãm làm giàu đời sống tinh thần của nàng và tạo nên vẻ quyến rũ tinh tế. Cô nàng Paris từ trẻ đã không thích chạy theo xu hướng số đông, không thích phải suy nghĩ như người khác.

Và đã là gái Paris, thì nàng phải thích tranh luận, thích phản biện, hiển nhiên rồi.

 

Làm phụ nữ ở Paris là công việc toàn thời gian

Đúng thế đấy, để trở thành cô gái Paris đúng điệu, nàng phải học các quy tắc, luyện thói quen và hành xử khác thường, và trên hết, phải học cách để tỏa sáng như một biểu tượng, phải trở nên kinh điển và độc nhất – đó là cô nàng Paris chính hiệu. Vì bản thân nàng là phát ngôn viên của thành phố đẹp nhất thế giới: Paris.

Kết quả hình ảnh cho Phụ Nữ Pháp

 

Trạm Đọc

Tags: