Điều khoản sử dụng

Chào bạn,

 

Chúng tôi - Trạm Đọc luôn sẵn sàng đón nhận mọi phản hồi và đóng góp từ phía các độc giả, đối tác để ngày càng phát triển và hoàn thiện dự án. Bên cạnh đó, Trạm Đọc cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng đối với các sản phẩm của mình. Vì vậy, rất mong các vị khách ghé thăm hãy bớt chút thời gian để đọc, hiểu và thực hiện những lưu ý nhỏ dưới đây.

 

- Trích dẫn nguồn đăng khi đăng lại: Khi đăng tải lại các bài dịch và bài viết của nhóm Trạm Đọc trên trang web khác, hay trích dẫn một phần/toàn bộ bài viết, bạn phải đề rõ nguồn từ Trạm Đọc (tramdoc.vn) và dẫn link tới bài dịch/viết gốc trên trang.

 

- Thời gian đăng lại: Tất cả các bài viết chỉ được đăng lại sau khi bài viết đã được chia sẻ trên trang Fanpage của Trạm Đọc (facebook.com/tramdoc.vn/)

 

- Hạn mức đăng lại: Nếu đăng lại trên 5 bài viết, cần có sự chấp thuận của Tramdoc.vn

 

- Tôn trọng nguyên bản bài viết và làm rõ mục đích đăng lại: Bên đăng lại không được thay đổi nguyên bản nếu không có sự đồng ý của chúng tôi. Nếu bên đăng lại có ý định sử dụng bài viết với mục đích thương mại, bạn cần liên hệ trực tiếp và và cần sự chấp thuận bằng văn bản của Trạm Đọc.

 

Với những thông tin cần trao đổi khác, xin vui lòng liên hệ hotline 086 829 2121 hoặc email [email protected]

 

Trạm Đọc chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn!