Ra mắt thương hiệu sách chuyên về khoa giáo Einstein Books & More và Tọa đàm
Ra mắt thương hiệu sách chuyên về khoa giáo Einstein Books & More và Tọa đàm "Mỗi đứa trẻ là một thiên tài"
Lễ ra mắt thương hiệu Einstein Books and More (thuộc Alpha Books) và Tọa đàm "Mỗi đứa trẻ là một thiên tài" đã diễn ra vào sáng 12/3 tại Hà Nội

Einstein Books and More  ra đời với mục đích định vị lại thương hiệu, sản phẩm và xây dựng những dịch vụ mới trong đó chủ yếu tập trung vào 3 mảng hoạt động chính: Xuất bản 2 mảng sách chính: Khoa học và Giáo dục (gồm các tủ Bách khoa thư, khoa học phổ thông, kỹ năng học tập, kỹ năng tư duy, kỹ năng giảng dạy, nuôi dạy trẻ em, STE(A)M...); Phát triển và tư vấn, cung cấp sách cho thư viện trường học, thư viện doanh nghiệp, thư viện cơ quan ban ngành, thư viện cá nhân; Cung cấp và đào tạo những khóa học giáo dục, kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng đọc sách, và phát triển văn hoá đọc Slogan: Every child is a genius (Mỗi đứa trẻ là một thiên tài).

Theo bà Kim Oanh – Trưởng phòng Marketing-Công ty CP Xuất bản và Dữ liệu EST: lý do ETS lựa chọn biểu tượng Albert Einstein bởi ông là một biểu tượng của trí tuệ, một bộ óc thiên tài và một nhà khoa học lỗi lạc, nhà vật lý vĩ đại nhất mọi thời đại. ETS vinh dự chọn cái tên Einstein để biểu thị cho mọi sản phẩm con của mình như: Einstein Books, Einstein House, Einstein Kids, Einstein Talent, Einstein Tour... ETS mong muốn những cuốn sách của Albert Einstein nói riêng và các nhà khoa học nói chung được lan tỏa sâu rộng đến đọc giả đặc biệt là các bạn học sinh.

Einstein Books and More sẽ tập trung vào dòng sách khoa học – giáo dục và các sản phẩm dịch vụ giáo dục như: thư viện trường học, khoá học, tour trải nghiệm. Einstein Books and More tuyên bố cùng với sứ mệnh tiên phong kiến tạo ra sản phẩm 3 trong 1 kết hợp giữa sách - thư viện - dịch vụ giáo dục. Việc tái định vị thương hiệu và ra mắt nhận diện thương hiệu mới, Einstein Books and More muốn thể hiện sự thay đổi sâu sắc trong tâm trí, trong hành động và định hướng tương lai của mình để thực sự là một nhà cung cấp dịch vụ sách và thư viện chủ lực tại Việt Nam...

Sách Einstein Books & More trưng bày tại Lễ ra mắt

 

Đại diện ETS mong muốn độc giả biết đến nhiều hơn về thương hiệu sách Einstein Books & More  và tiếp cận nhiều hơn những cuốn sách khoa học và giáo dục do Einstein Books & More phát hành. Qua đó, khơi dậy niềm yêu thích đọc sách khoa học của thế hệ trẻ, học sinh các cấp. Thương hiệu EBM muốn hợp tác với các nhà khoa học trẻ, các nhà quản lý giáo dục trong công tắc hợp tác xuất bản và cố vấn chuyên môn cho tủ sách khoa học giáo dục của EBM.

Cũng tại sự kiện ra mắt Einstein Books & More, ETS đã tổ chức Toạ đàm giáo dục “Mỗi đứa trẻ là một thiên tài” với sự tham gia của Nhà nghiên cứu - dịch giả - tác giả Nguyễn Quốc Vương và ông Trần Ngọc Thêm- Giảng viên kỹ năng mềm – Fouder của Tổ hợp giáo dục 72 Group.

Theo các diễn giả tham dự tọa đàm, mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một thiên tài, mọi đứa trẻ đều thông minh, đều có năng khiếu theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, trải qua quá trình trưởng thành, không phải đứa trẻ nào cũng lớn lên thành những con người kiệt xuất. Nghĩa là, khi những tiềm năng không được quan tâm và phát triển sớm, chúng chắc chắn không thể nở rộ. Lúc này, vai trò của những người cha, người - chính là khơi dậy tố chất thiên tài của con.

Cũng tại tọa đàm, 2 diễn giả còn đề cập tới tầm quan trọng của việc đọc sách đối với sự phát triển nhân cách và năng lực cá nhân của trẻ và nhìn rộng ra các nước trong trên thế giới đã có những chính sách cụ thể để phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

 

 

Tags: