Combo Sống Sót Nơi Công Sở - Bộ sách giúp bạn trở nên “lung linh” hơn trong mắt sếp ngoại
Combo Sống Sót Nơi Công Sở - Bộ sách giúp bạn trở nên “lung linh” hơn trong mắt sếp ngoại
Bộ sách tiếng Anh thiết thực dành riêng cho dân văn phòng.

Trước xu thế toàn cầu hoá, việc học tiếng Anh trong công việc đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với môi trường công sở.

 Để có thể nắm bắt thêm nhiều cơ hội kinh doanh và mở rộng con đường thăng tiến trong sự nghiệp, tiếng Anh trong công việc dường như là kỹ năng không thể thiếu.

ENGLISH PRESENTATION - “Ngôi sao” báo cáo và thuyết trình

Đối với nhiều người, thuyết trình vẫn luôn là một "cơn ác mộng". Tuy nhiên, dù là một nhà lãnh đạo tài ba, một nhân viên xuất sắc hay một nhân viên sắp ra trường, thuyết trình đều là một kỹ năng cần phải có.

Hãy để "Ngôi sao" báo cáo và thuyết trình giúp bạn giải quyết nỗi sợ này.

Cung cấp đầy đủ nhất các bước kèm gợi ý tips, các mẫu câu với các chủ đề cụ thể, đa dạng và thiết thực để chuẩn bị cho một bài thuyết trình bằng tiếng Anh thành công.

“Chiến lược đặc biệt” do chuyên gia giao tiếp Jules Lee khuyến nghị, giúp người thuyết trình tăng độ thu hút.

Sách có kèm file nghe giúp người đọc dễ dàng luyện nói, cải thiện phát âm và ngữ điệu.

ENGLISH BUSINESS WRITING - Viết ư? Chuyện nhỏ!

Bạn không có thời gian để học theo từng bước nhưng lại cần viết gấp một tài liệu bằng tiếng Anh?

Bạn không muốn phải nhờ đồng nghiệp nhưng cũng không mấy tin tưởng những cụm từ mà mình tra cứu được trên mạng?

Giới thiệu 8 nguyên tắc cơ bản khi viết tiếng Anh công sở: khác biệt giữa văn bản thông thường và văn bản công việc.

Ba bước: “học mẫu câu - hoàn thiện câu - thực hành viết”, với các mẫu câu được giải thích chi tiết, dễ hiểu, dễ áp dụng, đi kèm mách nước những mẹo hữu ích.

1200 mẫu câu tiếng Anh thiết yếu thường gặp với 40 chủ đề cụ thể hợp với mọi nhu cầu làm việc, dễ tra cứu, từ việc đơn giản như giới thiệu, đặt lịch hẹn,..

ENGLISH BUSINESS CONVERSATION - Nói sao cho ngầu

Khả năng sử dụng tiếng Anh đang dần trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với các nhân viên văn phòng.

Không ít người dù đã có thời gian học tiếng Anh khá lâu và có trong tay vài loại chứng chỉ quốc tế nhưng vẫn cảm thấy khó khăn khi cần sử dụng ngôn ngữ này vào các tình huống công việc cụ thể.

Cung cấp những mẫu câu tiếng Anh hữu dụng theo 5 tình huống giao tiếp thường gặp trong công việc gồm: gọi điện thoại, hội họp, đàm phán, đi công tác và tiếp khách.

Ba bước kết hợp lý thuyết - thực hành

Tổng hợp 1700 cấu trúc câu chia theo 35 chủ đề thường gặp (chào hỏi, gặp đối tác, họp bàn, thương thảo, tán gẫu, đi công tác...) giúp những người bận rộn nhanh chóng tra cứu được mẫu cầu cần dùng trong mọi hoàn cảnh.

Nói sao cho “ngầu” sẽ giúp bạn từng bước loại bỏ những trở ngại đó và tự tin lên tiếng thể hiện mình để đạt được thành công trong công việc.

 

ENGLISH EXPRESSIONS FOR BUSINESS CONVERSATION AND EMAIL - Xử lý “nhanh - gọn - lẹ” các tình huống giao tiếp chốn văn phòng

Bạn thấy học tiếng Anh trong công việc rất khó? Bạn có cảm thấy "đứng hình" khi giao tiếp với khách hàng nước ngoài?

Trên thực tế, hầu hết các từ vựng và cấu trúc tiếng Anh cơ bản đủ để sử dụng trong công việc lại rất đơn giản và | dễ nhớ.

Cung cấp từ vựng và cách diễn đạt thường dùng trong các bối cảnh hội thoại tiếng anh cụ thể chốn văn phòng, từ giới thiệu bản thân ngày đầu đi làm, tán gẫu với đồng nghiệp,...

Bài tập thực hành nhập vai (mô phỏng tình huống) giúp người đọc nắm vững các cách diễn đạt và dần làm quen với các tính huống giao tiếp.

Phân phụ lục hướng dẫn cách viết email trong công việc theo từng ngữ cảnh.

EVERYDAY ENGLISH - Nói đi ngại gì

Việc học tiếng Anh sẽ không còn nhàm chán khi bạn có thể sử dụng tiếng Anh để nói về mọi điều thú vị xung quanh mình.

Đừng tự trói buộc mình bằng những cách diễn đạt thô cứng, sách vở, hãy tự tin sử dụng tiếng Anh với sự trợ giúp của Nói đi ngại gì.

Khởi đầu của việc giao tiếp tiếng Anh chính là tập nói về cuộc sống hàng ngày.

Bắt đầu bằng cách diễn đạt những gì chúng ta thường làm bằng tiếng Anh, sau đó là rèn tư duy bằng tiếng Anh.

Nói đi ngại gì sẽ cung cấp các tình huống quen thuộc và mẫu cầu sinh động, gần gũi nhất về mọi chủ đề trong cuộc sống, giúp bạn truyền đạt được tối đa sắc thái của lời nói theo một cách tự nhiên hơn rất nhiều.

Không chỉ học bằng câu chữ, sách cũng cung cấp nhiều hình ảnh minh hoạ giúp việc liên tưởng và ghi nhớ được dễ dàng hơn, tăng hiệu quả học tập.

ENGLISH CONVERSATION - Tự tin giao tiếp với 25 động từ và 75 cấu trúc cơ bản.

Bạn đang muốn học tiếng Anh thật nhanh để có thể sớm áp dụng vào thực tế nhưng lại không có nhiều thời gian? Bạn không tự tin giao tiếp bằng vốn từ hiện có?

"Tự tin giao tiếp với 25 động từ và 75 cấu trúc cơ bản" là cuốn sách dành cho bạn.

Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày ôn luyện trong vòng 1 tháng, bạn đã có thể tự tin giao tiếp cơ bản khi đi làm hay đi du lịch.

Cung cấp 25 động từ cơ bản mà người Mỹ bản xứ thường dùng, các từ này mang nhiều nghĩa và vận dụng được trong nhiều tình huống khác nhau.

75 cấu trúc tiếng Anh cơ bản, mỗi cấu trúc có thể sử dụng để tạo ra hàng trăm cách diễn đạt, áp dụng được trong nhiều ngữ cảnh.

Phần Phụ lục đưa ra 10 chủ đề hội thoại thường xuất hiện trong đời sống (phim ảnh, âm nhạc, du lịch, gia đình, tình yêu....) với các mẫu câu hỏi và các câu trả lời có thể sử dụng để trả lời câu hỏi đó.

Bộ sách tiếng Anh dành cho dân công sở, đặc biệt là nhân sự mới và các bạn sinh viên mới ra trường, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh.

Mọi kỹ năng cần thiết trong công việc như viết email, làm báo cáo thuyết trình, giao tiếp, làm việc với đối tác,... bằng tiếng Anh đều được bộ sách hướng dẫn cụ thể với hình thức đơn giản, dễ hiểu nhất.

Tags: