STEAM WORDS - Bộ sách đáng yêu để trẻ khám phá từ vựng tiếng Anh 5 lĩnh vực dễ như ăn kẹo!
STEAM WORDS - Bộ sách đáng yêu để trẻ khám phá từ vựng tiếng Anh 5 lĩnh vực dễ như ăn kẹo!
STEAM hiện là phương pháp giáo dục được ưa chuộng trên thế giới. Đây là phương pháp giảng dạy tích hợp nhằm trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức và kỹ năng liên quan đến 5 lĩnh vực: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật), Mathematics (Toán học). STEAM WORDS là bộ sách cung cấp những từ vựng tiếng Anh cần thiết về các lĩnh vực trên. 
Bộ Sách Dành Cho Trẻ Từ 5- 10 tuổi Học Từ Vựng Tiếng Anh : STEAM WORDS
(0 lượt)

Bộ sách STEAM WORDS gồm 10 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh cho trẻ, sẽ lần lượt được ra mắt trong năm 2022 này. 5 cuốn sách đầu tiên bao gồm:

bo-sach-hoc-tu-vung-tieng-anh-steam-words
STEAM WORDS - Từ vựng về Động vật

Animals – Từ vựng về Động vật sẽ mang thế giới loài vật khắp các châu lục trên thế giới tới gần các em, giúp thỏa mãn trí tò mò và khơi dậy niềm vui khám phá trong những bộ não bé nhỏ hiếu kì.

bo-sach-hoc-tu-vung-tieng-anh-steam-words
STEAM WORDS - Từ vựng về Xây dựng

Construction – Từ vựng về Xây dựng sẽ đưa các em đến với thế giới “cool ngầu” của người lớn trong nhà xưởng, trên công trường xây dựng với đủ các loại dụng cụ, máy móc, nguyên vật liệu từ quen đến lạ, từ đơn giản đến phức tạp, từ nhỏ bé đến khổng lồ…

bo-sach-hoc-tu-vung-tieng-anh-steam-words
STEAM WORDS - Từ vựng về Tự nhiên

Nature – Từ vựng về Tự nhiên mở ra trước mắt các em một thế giới tuyệt đẹp và kì thú về các loài động-thực vật từ khắp mọi vùng miền, trên mọi loại địa hình trên thế giới.

bo-sach-hoc-tu-vung-tieng-anh-steam-words
STEAM WORDS - Từ vựng về Vũ trụ

Space – Từ vựng về Vũ trụ đưa các em tham gia vào một chuyến du hành quanh vũ trụ bao la và đầy bí ẩn, cùng xem con người đã và đang làm gì để để khám phá thế giới rộng lớn đó.

bo-sach-hoc-tu-vung-tieng-anh-steam-words
STEAM WORDS - Từ vựng về Đại dương

Ocean – Từ vựng về Đại dương cùng em chu du vào thế giới đại dương kì thú, làm quen với các loài sinh vật biển, gọi tên các loại tàu thuyền và tìm hiểu về những hoạt động của con người ngoài khơi xa.

Với mỗi cuốn sách trong bộ STEAM WORDS, các độc giả nhỏ trong độ tuổi 5-10 tuổi sẽ được cung cấp:

  • - 100 từ vựng cần thiết nhất về một bộ môn/ngành nhất định;
  • - nghĩa tiếng Việt của từ kèm phiên âm theo phương pháp phonetic respelling giúp các bạn nhỏ dễ hình dung được cách phát âm;
  • - bộ flashcard dễ thương kèm phần hướng dẫn một số trò chơi để phụ huynh có thể đa dạng hóa các hoạt động tương tác cùng con;
  • - file audio các từ vựng xuất hiện trong sách.

Bộ sách STEAM WORDS được xuất bản bởi thương hiệu sách Gamma - đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất bản sách học ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi. Đồng thời, bộ sách được in màu bắt mắt, hình minh họa sinh động, thú vị và dễ hiểu, giúp các bạn nhỏ có thể dễ dàng tiếp thu ngay cả những kiến thức vốn được coi là trừu tượng, khó hiểu. 

- Trạm Đọc -

Tags: