Văn học Fantasy ở Việt Nam và ra mắt sách Bãi săn
Văn học Fantasy ở Việt Nam và ra mắt sách Bãi săn
Với mong muốn mở ra một hướng đi mới cho dòng sách Fantasy ở Việt Nam, tận dụng chất liệu văn hóa, lịch sử của người Việt để viết nên những áng văn chương kỳ bí, giàu trí tưởng tượng dành cho giới trẻ, Sống – thương hiệu sách tác giả Việt à nhà văn Nguyễn Đình Tú sẽ tổ chức Talkshow "Văn học Fantasy ở Việt Nam và ra mắt sách Bãi săn". Thân mời các độc giả của Trạm Đọc cùng đến dự và chia sẻ

Thời gian: 14h - 16h ngày 17/02/2019

Địa điểm: nhà sách Cá Chép (115 Nguyễn Thái Học, Hà Nội)

Link đăng ký tham gia chương trình: http://bit.ly/talkshowBaisan

Link đặt sách: http://baisan.alphabooks.vn/ 

Các diễn giả và khách mời tham dự:

♥ Nhà văn: Nguyễn Đình Tú – tác giả “Bãi săn”

♥ Diễn giả khách mời: Tiến sĩ Trần Ngọc Hiếu

♥ Diễn giả khách mời: Đạo diễn Đào Thanh Hưng

Thể loại truyện Fantasy từ trước đến nay trên thế giới luôn là một trong những dòng sách thu hút nhiều độc giả. Với một thế giới đầy mới lạ, người đọc sẽ được đắm chìm trong những câu chuyện bất tận về siêu nhiên, phép thuật cùng những sinh vật kỳ bí. Tuy nhiên, ở Việt Nam, đây lại là thể loại đầy thách thức đối với các nhà văn và chưa tạo được thành dòng sách mang dấu ấn riêng trong nền văn học.

Với mong muốn mở ra một hướng đi mới cho dòng sách Fantasy ở Việt Nam, tận dụng chất liệu văn hóa, lịch sử của người Việt để viết nên những áng văn chương kỳ bí, giàu trí tưởng tượng dành cho giới trẻ, Sống – thương hiệu sách tác giả Việt và nhà văn Nguyễn Đình Tú sẽ tổ chức Talkshow "Văn học Fantasy ở Việt Nam và ra mắt sách Bãi săn".

Siêu tiểu thuyết này của nhà văn Nguyễn Đình Tú được ví như Harry Potter của Việt Nam và kỳ vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của độc giả. “Bãi săn” gồm 2 phần “Giếng cổ” và “Phản đồ”, với nội dung được xây dựng đan xen giữa không gian mộng và thực, thời gian quá khứ và hiện tại vô cùng tinh tế, khéo léo, Nguyễn Đình Tú đã khiến người đọc hoàn toàn bị thu hút và không thể rời sách cho đến trang cuối cùng để thỏa mãn những tò mò.

Bên cạnh đó, talkshow còn có sự góp mặt của các diễn giả đặc biệt là:

- Tiến sĩ Trần Ngọc Hiếu - Tiến sĩ, giảng viên Lí luận văn học, Bộ môn Lý luận văn học, Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
- Đạo diễn Đào Thanh Hưng - đạo diễn cho các bộ phim "Bộ tứ 10A8", "Những phóng viên vui nhộn", "Mắt bão"

Nếu bạn là một người say mê “Chúa tể những chiếc nhẫn”, “Harry Potter”, thì hãy đến tham dự Talkshow "Văn học Fantasy ở Việt Nam và ra mắt sách Bãi săn" để có cơ hội tìm hiểu tác phẩm mang đậm chất Việt, với tầm vóc riêng biệt, đặt nền móng có sự phát triển của tiểu thuyết kỳ ảo nước nhà.

Link đăng ký tham gia chương trình: http://bit.ly/talkshowBaisan

Link đặt sách: http://baisan.alphabooks.vn 

 

Tags: