Ra mắt cuốn sách
Ra mắt cuốn sách "Xây dựng thương hiệu tinh gọn"
Sự kiện ra mắt sách "Xây dựng thương hiệu tinh gọn" và Tọa đàm "Xây dựng thương hiệu - Con đường tăng trưởng bền vững" do Sao Kim Branding & Alpha Books phối hợp tổ chức.
Thông tin sự kiện
- Thời gian: Từ 14h00 đến 17h30 thứ 4 ngày 29/11/2023
- Địa điểm: Hội trường tầng 2, tòa nhà Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
- Sự kiện do Sao Kim Branding cùng Alpha Books phối hợp tổ chức.
Trong năm 2023, doanh nghiệp đối diện với vô vàn khó khăn không chỉ trong việc phát triển mà ngay cả việc duy trì “sự sống còn”. Vậy đâu, là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp đạt được TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG trong bối cảnh thị trường biến động không ngừng?
 
Sự kiện ra mắt sách "Xây dựng thương hiệu tinh gọn" và Tọa đàm "Xây dựng thương hiệu - Con đường tăng trưởng bền vững" do Sao Kim Branding & Alpha Books phối hợp tổ chức nhằm mục tiêu đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi này.
 
Cuốn sách "XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TINH GỌN" chính là “chìa khóa” giúp bạn chinh phục thị trường cạnh tranh và xây dựng một thương hiệu vững mạnh, đồng thời khám phá những tiềm năng vô hạn trong sự phát triển doanh nghiệp của mình.
 
Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Thanh Tuấn - Nhà sáng lập, CEO Sao Kim Branding, gồm 10 chương, 20+ Case Study câu chuyện thực tế, cung cấp cho người đọc kiến thức tinh gọn, tập trung và mang tính thực tế. Người tham dự sẽ có cơ hội trò chuyện, trao đổi trực tiếp với tác giả, các diễn giả, nhận quà tặng và ký tặng sách từ chính tác giả.
 
Cùng với đó, tọa đàm "XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU - CON ĐƯỜNG TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG" nằm trong Chuỗi sự kiện ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu tinh gọn" sẽ đem đến cho các chủ doanh nghiệp, CMO, các cấp quản lý C-level các câu chuyện thực tế và góc nhìn đa chiều về hành trình xây dựng thương hiệu, các giải pháp đột phá giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu - tăng trưởng bền vững.
 
Tọa đàm có sự tham gia của hơn 100 CEO, CMO đến từ các thương hiệu khác nhau, đặc biệt là sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia:
 
- Mr Nguyễn Minh Quý, Chairman Novaon Group​​
- Mr Hoàng Tùng, Founder PIZZA HOME VN
- Mr Lê Xuân Tùng, Chairman Biluxury
- Mr Nguyễn Thanh Tuấn, Founder, CEO Sao Kim Branding
- Ông Nguyễn Trung Kiên, Chairman & CEO Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam Singapore
Trạm đọc
 
 
 
 
Tags: