Những cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại
Những cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại
Phụ nữ hiện đại thường coi trọng độc lập, sự tự chủ, cũng như tài chính. Họ luôn biết cách trân trọng bản thân và người thân yêu.

Những cuốn sách tâm lý dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho những phụ nữ độc lập trong guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại

Đơn giản - Vũ khí sắc bén đối phó với thế gian phức tạp

Cuốn sách nhấn mạnh điều quan trọng: Để có thể độc lập, cuộc sống của bạn cần phải tối giản. Đó không chỉ là việc tối giản những món đồ cần thiết mà còn phải “làm gọn” cả tâm hồn.

Thực ra trong thế giới phức tạp tràn đầy những logic đơn giản, con người khác nhau ở chỗ có thể tìm thấy và nhận thức những logic này hay không. Với cuốn sách rất được yêu thích ở Trung Quốc này, độc giả có cơ hội để tìm thấy phong cách sống giản đơn của riêng mình.

Cuốn sách viết về phương pháp giúp bạn thật sự phát triển bản thân qua sáu góc độ lớn gồm: Nhận thức, tâm trí, thời gian, quan hệ, tâm lý và cuộc sống.

Tuổi 20 quyết định hạnh phúc cả đời người phụ nữ là tác phẩm được nhiều bạn gái yêu thích tại Hàn Quốc. Ảnh: Na Y.

Tuổi 20 quyết định hạnh phúc cả đời người phụ nữ

Bằng cách lật ngược quan niệm cũ kỹ, phá vỡ tư tưởng lạc hậu đã gò bó và trói buộc phụ nữ trẻ bấy lâu, Tuổi 20 quyết định hạnh phúc cả đời người phụ nữ là cuốn sách cần thiết cho những cô gái đôi mươi, mới bắt đầu bước chân trên cuộc hành trình trở nên độc lập của mình.

Tác phẩm được xuất bản lần đầu năm 2004 và liên tục được tái bản cũng như đứng đầu danh sách bán chạy. Từ đó, Tuổi 20 quyết định hạnh phúc cả đời người phụ nữ nhanh chóng trở thành một hiện tượng, định hình dòng sách phát triển bản thân cho giới trẻ tại Hàn Quốc.

Phụ nữ cần độc lập về tài chính

Nhắc tới người phụ nữ độc lập nhất định không thể không nói tới tài chính. Trong cuộc sống hiện đại, nơi mà mọi thứ đều dễ dàng đổi thay thế, phụ nữ nhất định phải độc lập về tài chính.

Cuốn sách Phụ nữ cần độc lập về tài chính gồm nhiều lời khuyên bổ ích về cách quản lý và đầu tư tài chính cho chị em đang không ngừng phấn đấu để sống độc lập.

Đôi khi chúng ta sẽ gặp những người không thật sự yêu quý mình. Mỉm cười duyên dáng đáp lại người vô duyên sẽ là chìa khóa để chúng ta tự bảo vệ mình. Ảnh: Na Y.

Mỉm cười duyên dáng đáp lại người vô duyên

Các cô gái hướng tới cuộc sống độc lập thường gặp không ít định kiến đến từ những người xung quanh. Đôi lúc, bạn sẽ gặp phải người bất lịch sự hay những tình huống khó xử. Việc này có thể khiến bản thân không kìm được mà phản ứng gay gắt hoặc cố gắng nhẫn nhịn, chịu đựng tổn thương cho qua chuyện.

Muốn giải thoát mình khỏi những vướng bận thị phi đó, hãy thử tham khảo cuốn sách Mỉm cười duyên dáng đáp lại người vô duyên. Tác phẩm là tập hợp của những bài học thực tế sâu sắc qua lời tâm sự của tác giả về nhiều chủ đề thiết thực trong cuộc sống.

Một mình tìm một nửa

Phụ nữ hiện đại có xu hướng muốn tự chuẩn bị cho bản thân một trạng thái hoàn hảo, sẵn sàng khi tình yêu tới. Họ không ngại hưởng thụ cảm giác một mình, làm việc một mình hay vui chơi một mình.

Nhưng sự hối thúc từ người thân hay bạn bè xung quanh có thể khiến cả những người phụ nữ độc lập nhất cũng cảm thấy mệt mỏi, hoang mang.

Cuốn sách tâm lý học về độc thân và tình yêu - Một mình tìm một nửa - sẽ cho bạn độc một câu trả lời rất dứt khoát: Một mình không sai.

Tác phẩm sẽ là người bạn đồng hành cùng tất cả chúng ta - những người còn độc thân hay đang phân vân trước ngã rẽ tình cảm. Vì đơn giản, hạnh phúc không chỉ có một dáng hình duy nhất.

Tại sao lại là người ấy là cách tình yêu được giải mã dưới góc độ khoa học. Ảnh: Na Y.

Tại sao lại là người ấy?

Tác phẩm Tại sao lại là người ấy? được viết bởi một trong những chuyên gia tình yêu hàng đầu thế giới: Helen Fisher.

Với cuốn sách này, Helen sẽ giúp độc giả tìm hiểu về tình yêu cũng như cách tìm được một nửa của mình từ góc độ khoa học. Cô giải mật những bí ẩn phía sau các quyết định tình cảm của con người, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích đến cho bạn đọc.

Theo Zing News

Tags: