Nào Tối Nay Ăn Gì? Thế Lưỡng Nan Của Loài Ăn Tạp

Tác giả : Michael Pollan

Chúng ta đang phải đối mặt với muôn vàn sự lựa chọn khi nói đến vấn đề ăn uống. Nên chọn loại thịt bò địa phương thả đồng hay ăn loại gà rẻ tiền? Măng tây trồng hữu cơ được đặt hàng từ Argentina về, hay là loại cải từ khu vườn của nhà hàng xóm? Cuốn sách Nào Tối Nay Ăn Gì? Thế Lưỡng Nan Của Loài Ăn Tạp nghiên cứu cách thực phẩm ở Mỹ ngày nay được sản xuất và những phương pháp sản xuất hiện đang được sử dụng.

Ai nên đọc cuốn sách này?
Bất kỳ ai nghĩ đến việc thay đổi thói quen ăn uống – dù đó là người có dự định ăn chay, người đang chuyển đổi sang việc sử dụng thực phẩm hữu cơ hay đang cố tự tay trồng trọt, chăn nuôi để tự phục vụ mình.
Bất kỳ ai hứng thú với sự bền vững, chính sách hay quan điểm chính trị về thực phẩm.
Tác giả cuốn sách này là ai?

Michael Pollan là nhà báo và giáo sư nổi tiếng người Mỹ, hiện đang giảng dạy tại Viện Sau Đại Học ngành Báo Chí của Đại học California-Berkeley. Những ông trình nghiên cứu khác của ông bao gồm: In Defense of Food: An Eater’s Manifesto(2008)  (tạm dịch: Bảo vệ Thực phẩm: Bản Tuyên Ngôn của Kẻ Ăn Uống) và The Botany of Desire: A Plant’s-Eye View of the World  (2001) (tạm dịch: Thực Vật Học về Sự Thèm Khát: Cách Nhìn Thế Giới Của Loài Thực Vật).