Mật Mã Tiểu Đường - The Diabetes Code

Tác giả : Jason Fung

“Tiểu đường” là căn bệnh rối loạn chuyển hóa cực kì phổ biến trong thế kỉ 21. Tiểu đường type 1, có mức insulin vô cùng thấp, đối lập hoàn toàn tiểu đường type 2, có mức insulin vô cùng cao. Tuy nhiên, đối với các bệnh nhân tiểu đường nói chung, chỉ định insulin hầu như luôn là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ. Bác sĩ Jason Fung lại giới thiệu với độc giả một góc nhìn hoàn toàn mới về vấn đề này.
Cuốn sách không chỉ là sổ tay hướng dẫn cần thiết để điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường type 2, mà còn là cuốn sách ẩn chứa vô vàn thông tin hữu ích cho bất cứ ai gặp vấn đề tiềm ẩn về cân nặng. Cuốn sách giúp bệnh nhân tiểu đường type 2 cải thiện và đẩy lùi căn bệnh thành công, mức đường huyết, insulin về bình thường; hướng đến gốc của căn bệnh.

Ai nên đọc cuốn sách này? - Người bệnh tiểu đường, bệnh nội tiết và người nhà bệnh nhân - Sinh viên, y bác sĩ đang công tác trong ngành y, đặc biệt là khoa nội tiết - Những người quan tâm đến vấn đề sức khỏe: bệnh tiểu đường, thừa cân, chế độ ăn uống lành mạnh - Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học về Y, Dược
Tác giả cuốn sách này là ai?

Jason Fung, bác sĩ chuyên khoa thận ở Toronto, là một trong những người tiên phong đi theo con đường chữa trị bệnh dựa vào nguyên nhân chứ không phải triệu chứng. Ông nổi tiếng với phương pháp nhịn ăn gián đoạn đi kèm lượng carbohydrate thấp. Các tác phẩm bán chạy của Jason Fung đã được xuất bản gồm: The Obesity Code, The Complete Guide to Fasting, The Longevity Solution, The PCOS Plan, Life in the Fasting Lane…

Hiện Jason Fung là biên tập chuyên trách các bài viết học thuật thuộc Tạp chí Insulin Resistance, đồng thời là giám đốc quản lý của tổ chức quốc tế về sức khỏe và dinh dưỡng Public Health Collaboration tại Canada.