Gari Nguyễn giao lưu cùng sinh viên Học viên Báo Chí : Hành trình truyền cảm hứng cho giới trẻ qua những trang sách
Gari Nguyễn giao lưu cùng sinh viên Học viên Báo Chí : Hành trình truyền cảm hứng cho giới trẻ qua những trang sách
14h30 ngày 15/11, Sóng Trẻ - Thuộc chi hội nhà Báo - Khoa phát thanh truyền hình - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với “nhà văn Gari  - Hành trình truyền cảm hứng cho giới trẻ qua những trang sách” với mong muốn giúp cho độc giả hiểu rõ hơn về hành trình truyền cảm hứng cũng như những câu chuyện thú vị trong đời sống văn chương của cô. 

Hệt như cái tên mà mình mang, Gari - trong tiếng Ai Cập với ý nghĩa là “chiến binh bé nhỏ” đã mang đến một luồng gió mới trong văn chương, thổi vào tâm hồn độc giả những xúc cảm mãnh liệt về tình yêu, si mê và những khát vọng. Không quá câu nệ những triết lý cồng kềnh, chuyện mà cô kể là những chuyện đời, chuyện người, là những dòng nhật ký của cuộc đời mình. “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống tử tế” - câu nói của chị như một lời bộc bạch nhẹ nhàng thôi nhưng chuyển tải đến bạn đọc một năng lượng tích cực.

 Với một chất văn giàu tâm sự, mạnh mẽ, độc lập, giàu ý chí, nhà văn Gari Nguyễn đã để lại cho khán giả ấn tượng khó phai cùng những cuốn sách: Thấy cả bầu trời, Vỡ vụn tuổi 20, Là đánh mất hay chưa từng có, đã từng yêu thương, Cứ cười thôi, mặc kệ đời, Yêu thử, Hãy nghe em nói, trưởng thành lấy đi điều gì,  Đời ngắn đừng khóc hãy tô son và hẹn nhau ở một cuộc đời khác (Đã viết 10 cuốn sách dành cho giới trẻ. 

 Gari Nguyễn còn gây ấn tượng với độc giả  với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô được hơn 140 tờ báo Mỹ và Canada như: NBC2, MarketWatch, MorningStar, Culture Magazine đưa tin. Năm 2018, Gari từng là Top 3 tác giả Việt Nam trên Facebook do Social Bakers xếp hạng sau Nguyễn Nhật Ánh vàTrang Hạ. Năm 2020 & 2021, cô vẫn giữ vững danh hiệu này. Ngoài ra, Gari còn được khán giả biết đến là một nhà đầu tư tự do và là nhà sáng lập của công ty GARI Content Agency.

Để giúp các bạn trẻ yêu sách hiểu rõ hơn về hành trình truyền cảm hứng cũng như những câu chuyện thú vị trong đời sống văn chương của nhà văn Gari Nguyễn, Ban biên tập Sóng Trẻ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến cùng “nhà văn Gari - Hành trình truyền cảm hứng cho giới trẻ qua những trang sách”. Độc giả sẽ có cơ hội tương tác, trò chuyện trực tiếp với nhà văn ngay trong chương trình.

 Chương trình sẽ được cập nhật trực tiếp trên trang điện tử Sóng trẻ (http://songtre.com.vn/) và phát trực tiếp trên fanpage Sóng trẻ. 

Kính mời độc giả theo dõi và đặt câu hỏi giao lưu cùng khách mời cho chúng tôi qua [email protected] 

Ban biên tập Sóng trẻ rất mong nhận được sự tương tác và theo dõi của quý độc giả.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tags: