Tâm Lý Học Đám Đông

Tác giả : Trần Anh Tú

Tâm Lý Học Đám Đông

Tác giả : Trần Anh Tú

Ai nên đọc cuốn sách này?
Tác giả cuốn sách này là ai?

Anh Trần Anh Tú hiện đang là Giám đốc điều hành Tổ hợp Truyền thông Liên Tinh (Interstellar Co. Ltd) và đồng thời là Chủ tịch CLB Tiếp thị & Truyền thông Việt Nam (VMCC). Trước đó, anh từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong tập đoàn Vingroup. Ngoài ra, anh cũng là diễn giả quen thuộc của nhiều diễn đàn uy tín về truyền thông.

Những chia sẻ của anh về sách:

Có lẽ tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho các bạn thích nhưng lười đọc giống mình: đọc sách thực ra cũng là một kỹ năng, một môn thể thao cần rèn luyện. Ban đầu sẽ tương đối khó khăn để đọc xong một cuốn sách, dù là 200 trang hoặc ít hơn. Nhưng hãy ép mình đọc mỗi ngày một ít, 10-15 trang hoặc tốt hơn tìm một cuốn sách mình thật sự thấy hứng thú đến mức đọc không bỏ xuống được.

Dần dần kỹ năng đọc sẽ phát triển, tốc độ đọc của bạn sẽ nhanh lên gấp nhiều lần và có thể ngốn những cuốn 700 trang trong 2-3 ngày, thậm chí ngắn hơn. Lúc đó, bạn có thể thoải mái đọc mà không sợ “lười” nữa. Ngoài ra, Goodreads là một trang/ứng dụng tốt để bạn có thể lên danh sách, review những sách mình đã đọc, muốn đọc.