Luật Im Lặng

Tác giả : Tuệ Nghi

Luật Im Lặng

Tác giả : Tuệ Nghi

Ai nên đọc cuốn sách này?
Tác giả cuốn sách này là ai?

Tác giả Tuệ Nghi (tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc) đã quen thuộc với bạn đọc qua những cuốn sách như: Luật Ngầm, Sẽ có cách, đừng lo, Cứ bình tĩnh! Trong đó, cuốn tiểu thuyết đầu tay của cô thuộc thể loại tâm lý - hình sự Luật Ngầm từ khi mới ra mắt đã được một tập đoàn lớn mua lại để chuyển thể thành phim.

Không chỉ là nhà văn, Tuệ Nghi còn là một doanh nhân trẻ tài năng từng nhận các giải thưởng: Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh 2013; Doanh nhân Tiên Phong, Ngôi sao kinh doanh châu Á thái bình dương 2013 cũng như được mời làm đại biểu tham dự một số hội nghị thượng đỉnh toàn cầu dành cho thanh niên và phụ nữ... Hiện cô đang giữ vị trí Tổng giám đốc của một công ty chuyên về tư vấn đầu tư, phát triển và vận hành các dự án du lịch theo thương hiệu quốc tế.

Suy nghĩ của chị về việc đọc sách:

Tôi cho rằng việc đọc sách không nhất thiết phải dừng lại ở việc gói gọn trong những lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Tôi chọn đọc và sưu tầm nhiều sách về chính trị, kinh tế để hiểu hơn hơn về thời cuộc, về góc nhìn cũng như cách mà các nhân vật lịch sử đối mặt với những biến động, từ đó nâng cao sự hiểu biết và những chiêm nghiệm riêng cho bản thân.

Càng đọc nhiều sách, sẽ càng hiểu hơn về thế giới này và cách mà nó vận hành. Lúc đó chúng ta sẽ có thể hình dung được mình nhỏ bé đến như thế nào, những vấn đề mà chúng ta gặp phải hằng ngày mà chúng ta đã từng muốn bỏ cuộc - nó cũng nhỏ bé đến thế nào so với những gì đang xảy ra ngoài kia.