Quốc Gia Khởi Nghiệp

Tác giả : Dan Senor & Saul Singer

Quốc Gia Khởi Nghiệp

Tác giả : Dan Senor & Saul Singer

Đối với một quốc gia nhỏ bé, những gì Israel làm được đã vượt xa tầm vóc đất nước, họ đã trở thành trung tâm của sáng tạo và những doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao. Quốc gia Khởi nghiệp khám phá các yếu tố lịch sử, địa chính trị và văn hóa của quốc gia Do Thái này để giúp chúng ta hiểu nơi khởi nguồn năng lượng sáng tạo và chia sẻ câu chuyện của những công ty đặc biệt điển hình cho dòng chảy sáng tạo đó.

Ai nên đọc cuốn sách này?
Bất cứ ai có hứng thú với Israel
Bất cứ ai muốn tìm hiểu những nhân tố làm nên văn hóa khởi nghiệp của Israel
Bất cứ ai muốn biết làm thế nào mà cấu trúc xã hội có thể định hình một nền kinh tế
Tác giả cuốn sách này là ai?

Dan Senor là một nhà văn, chuyên gia tư vấn chính trị và trợ giảng cao cấp cho các nghiên cứu về Trung Đông trong Hội đồng Quan hệ Đối ngoại. Ông là phát ngôn viên của Liên minh Chính quyền lâm thời ở Iraq. Ông đã đi khắp các nẻo đường Trung Đông và theo học tại Israel và Trường Kinh doanh Havard. Ông là tác giả thường xuyên của Wall Street Journal, từng viết bài cho tờ New York Times và Time.

Saul Singer là một nhà bình luận và là cựu biên tập viên trang xã luận của tờ Jerusalem Post. Ông là tác giả của cuốn sách Đối đầu với Jihad: Cuộc đấu tranh của Israel và thế giới sau 11/9. Singer cũng là tác giả viết bài cho Wall Street Journal và Washington Post.