Ra mắt tác phẩm Thời trang là thế!
Ra mắt tác phẩm Thời trang là thế!
14,870
Cùng tìm hiểu về lịch sử thời trang và những bí quyết thời trang đơn giản mà hiệu quả !

 

Thời gian: 9h - 11h ngày 14/5
Địa điểm: Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội, 24 Tràng Tiền. 

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Những ngày Văn học châu Âu năm 2017 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Kim Đồng phối hợp với Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, Đại sứ quán Pháp tổ chức ra mắt tác phẩm Thời trang là thế.

Chương trình có sự tham gia giao lưu của Hoa hậu Pháp Flora Coquerel, Hoa hậu Việt Nam – Nhà thiết kế thời trang Đặng Ngọc Hân và bà Eva Nguyễn Bình, Tham tán Hợp tác và Hoạt động Văn hóa, Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam.

Thời trang, nghe thật quen thuộc, nhưng có thể là một "mê cung" với những ai chưa từng tìm hiểu. Đến với cuốn sách Thời trang là thế, bạn sẽ được làm quen với những tên tuổi lớn nhất thế giới như Dior, Chanel, Yves Saint Laurent... Vén màn hậu trường của những buổi biểu diễn thời trang, hay 10 bước để tạo ra một bộ sưu tập thời trang cho mùa mới, và chẳng thiếu những bí quyết để tìm ra phong cách riêng.

Cuốn sách thậm chí còn thay đổi nhận thức của bạn, rằng thời trang không có giới hạn, nó dành cho tất cả mọi người và mọi gu thẩm mĩ !

Cuốn sách cập nhật các xu hướng mới nhất, 4 hồ sơ nhà mốt đình đám, những địa chỉ đắt đỏ nhất thế giới : Paris – Đại lộ Montaigne ; New York – Đại lộ số 5 ; London – phố Oxford ; Milan – Tứ giác vàng ; những đại sứ thương hiệu nổi tiếng..., mang đến cho bạn một thiên đường thời trang kì diệu !

Với cách giới thiệu giản dị, ngắn gọn cùng hình minh họa màu nước gợi cho ta nhớ đến những phác họa thời trang duyên dáng, Thời trang là thế sẽ là cánh cửa đầu tiên để bạn bước vào thế giới thời trang đầy màu sắc và cực kì hấp dẫn.

Mời các bạn xem thêm chi tiết tại đây

Tags: