Reading Passport - Cuốn “hộ chiếu” đưa bạn đến thế giới của những trang sách
Reading Passport - Cuốn “hộ chiếu” đưa bạn đến thế giới của những trang sách
Nếu muốn đọc thật nhanh thì hãy đọc một mình. Nếu muốn đọc thật sâu, hãy đọc cùng...Reading Passport

Chúng ta vẫn thường hay nói vui với nhau rằng: “Không quan trọng là đi đâu, quan trọng là bạn đi với ai.”, đó là vì một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất định sẽ khiến những chuyến đi thêm phần thú vị và đáng nhớ hơn. Và bạn biết đấy, khi chúng mình bắt đầu đọc một cuốn sách cũng là lúc bước vào một hành trình khám phá mới.

Không ít lần gấp lại những trang sách cuối cùng, bạn thầm cảm ơn những tri kỉ này đã giúp bạn trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Vậy có phải là lãng phí và có lỗi với những người “bạn” này không, nếu sau tất cả… chúng ta lại lãng quên đi những kỉ niệm, những bài học đã cùng từng nhau trải qua?

Hộ chiếu đọc sách - cuốn sổ nhỏ có thể ví như một cuốn “tạp bút du kí” vừa ra mắt sẽ có những không gian riêng để bạn - một tâm hồn thích tự do, bay bổng và đam mê những trang sách sẽ không lãng phí và cũng không lãng quên những gì mình được nhận và muốn nhớ đến trong cuộc hành trình cùng những cuốn sách.

Cuốn Hộ chiếu đọc sách đã có mặt tại Hội sách và được DinhtiBooks tặng miễn phí cho độc giả mua hàng

Có một cuốn hộ chiếu đưa bạn du hành đến thế giới tri thức này, bạn sẽ không chỉ được thoải mái thả hồn vào thế giới của riêng mình, mà còn có thêm một người “bạn” nhỏ luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự sau mỗi lần đọc sách và đặc biệt cùng bạn trải qua rất nhiều thử thách đọc sách vô cùng thú vị. Mỗi một thử thách qua đi, kho sách của chúng mình lại đầy thêm một chút và tâm hồn chúng mình cũng được lớn thêm một chút, thần kỳ nhỉ?

Cuốn hộ chiếu là hàng CHỈ-TẶNG-KHÔNG-BÁN của DinhtiBooks

Và bạn này, có phải đã có không ít lần bạn bước chân vào hiệu sách và trót mê đắm một vài cuốn sách nào đó, rước chúng về và rồi rất lâu, rất lâu sau vẫn chưa từng đọc đến? Hộ chiếu đọc sách sẽ có những giá sách nhỏ dành riêng cho những cuốn sách đã và đang bị lãng quên đó, để mỗi ngày, mỗi tháng, dần dần khi chúng ta lấp đầy được những giá sách đó cũng là lúc chúng ta sẽ không còn những cuốn sách phủ đầy bụi nhưng chưa một lần được đọc đến.

 

Nội dung và hình thức hấp dẫn các tâm hồn mê sách

Hộ chiếu đọc sách có diện mạo bên ngoài gợi nhớ đến cuốn hộ chiếu cùng bạn đồng hành trên những chuyến đi xa nhưng phần ruột sổ bên trong là những trang giấy kraft có phần hoài cổ, mộc mạc nhất định sẽ thu hút không ít tâm hồn yêu thích sự tự do, bay bổng mà vẫn mê mẩn những gì xưa cũ, giản dị.

Sách được in trên giấy kraft rất đẹp

Một tâm hồn thích tự do và phiêu du khám phá thế giới, để thú vị hơn cũng luôn cần những chiến hữu tốt và những chốn dừng chân nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng tiếp tục xách ba lô lên và đi.

Một tâm hồn yêu thích thế giới của những cuốn sách cũng vậy, không chỉ cần những cuốn sách tốt cùng bạn đồng hành mà trong những cuộc du ngoạn trong những khoảng trời của sách cũng cần phải có những “trạm nghỉ” để cùng bạn trút bầu tâm sự và cùng nạp lại sự hứng khởi tiếp tục những chuyến đi không bao giờ có điểm dừng ấy. Mỗi lúc cần những người bạn tốt và những “chốn bình yên” như vậy, đừng quên Hộ chiếu đọc sách nhé!

* Cuốn sách đang được tặng miễn phí tại gian hàng sách Đinh Tị với những hóa đơn trên 200,000 tại Hội sách Thống Nhất, 23-27/8, Hà Nội.

Trạm Đọc

Tags: