"Nhắm Đúng Mục Tiêu Chọn Đúng Điểm Đến" - Cuốn sách giúp bạn nhận ra đâu mới là điểm đến của cuộc đời
“Năm nay, bạn đã sống 365 ngày, hay bạn đã lặp lại một ngày 365 lần?”
Trong cuộc sống với vô số lựa chọn, đôi khi bản thân ta sẽ như một mái chèo vô định, không có hướng đi, ko có điểm đến, chơi vơi, lạc lõng giữa dòng đời thì “Nhắm trúng mục tiêu, chọn đúng điểm đến” sẽ là một “ngọn hải đăng” soi tỏ con đường tương lai, đưa bạn tới bến bờ của biển lớn cuộc đời.
 

Từng câu chữ trong cuốn sách giống như một tấm gương phản ánh sự lười biếng và hạn hẹp của chúng ta, nhắc nhở chúng ta rằng những năm tháng tuổi trẻ trông có vẻ dài, nhưng không thể phí hoài. Bạn có thể đi xa như thế nào, bay cao đến đâu, có năng lực chiến đấu khi bị cuộc sống quật ngã và giành được hạnh phúc trong sự bình phàm hay không, đều quyết định bởi chính bạn.

Cuốn sách "Nhắm đúng  mục tiêu chọn đúng điểm đến" do Bookland phát hành

Khoảng cách giữa người với người không phải tự dưng xuất hiện. Khi năng lực của chúng ta vẫn chưa tương xứng với nhu cầu, việc hưởng thụ sự an nhàn sẽ tiêu hao hết những điều tốt đẹp của tương lai, nó sẽ chỉ khiến con đường sau này của chúng ta ngày càng khó khăn hơn. Bước ra đời, sớm muộn gì cũng sẽ phải trả giá.

 “Nhắm trúng mục tiêu chọn đúng điểm” đến sẽ giúp bạn:

  • Thay đổi nhận thức, khai sáng tư duy để xác định đúng mục tiêu của cuộc đời và hành động để thực hiện mục tiêu đó.
  • Sắp xếp thứ tự ưu tiên cho mọi công việc để hoàn thành mọi việc một cách hiệu quả nhất.
  • Phân tích các vấn đề trong công việc, chia sẻ yếu tố rèn luyện yếu tố cốt lõi để tạo dựng sự nghiệp và làm thế nào để trù tính cho tương lai bản thân.

Cuốn sách này dành cho:

  • Người đang mơ hồ, chưa xác định được mục tiêu của mình là gì, tương lai của mình sẽ như thế nào.
  • Người chưa có kỹ năng quản lý thời gian.
  • Những bạn trẻ đang làm việc tại những thành phố lớn.
  • Người đã biết mục tiêu của mình nhưng chưa tìm được phương thức và chưa biết phải hành động như thế nào để đạt được mục tiêu đó.
  • Nếu chúng ta sống theo ý thích của mình thì chỉ có thể trải qua một cuộc đời tầm thường; nếu muốn sống một cuộc đời đặc sắc thì không bao giờ được nới lỏng yêu cầu với bản thân. Có năng lực như thế nào sẽ sở hữu một cuộc sống như vậy.

Bằng những câu chuyện nhân sinh lồng ghép hết sức cảm động, cuốn sách có cái tên tưởng chừng như thực dụng này biết đâu lại giúp bạn tìm được một người bạn đồng hành trong quá trình định nghĩa bản thân.

Nếu như bạn vẫn còn là một người trẻ mông lung, đang đi trên con đường khám phá mình muốn gì? Mình mạnh ở đâu, chưa được ở đâu và muốn đạt được một vài thành tựu nào đó trong cuộc đời thì hãy thử đọc cuốn sách này một lần.

 

 
Tags: