"Muôn kiếp nhân sinh" tái bản 9 lần sau 3 tuần phát hành
Thông tin từ Công ty First News cho biết, "Muôn kiếp nhân sinh" của GS John Vu - Nguyên Phong lập kỷ lục xuất bản: 9 lần tái bản và hơn 68.000 cuốn sách đã đến tay bạn đọc sau hơn 3 tuần phát hành
Cuốn sách ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm từ người bạn tâm giao lâu năm của tác giả GS John Vu, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính ở New York. Những câu chuyện kỳ lạ lần đầu công bố này đã giúp bạn đọc chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về ứng nghiệm luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc thế giới gặp nhiều khủng hoảng, biến động đang diễn ra từng ngày. 
 
Lý do đầu tiên khiến cuốn sách thu hút nhiều độc giả là bởi tác giả Nguyên Phong – GS John Vũ là một nhà khoa học uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Ông từng là kỹ sư trưởng hãng máy bay lớn nhất thế giới Boeing, Viện trưởng Viện Công Nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon, vốn là dịch giả, người viết phóng tác nhiều tác phẩm tâm linh kinh điển với những triết lý sâu sắc đã từng được yêu mến của rất nhiều thế hệ độc giả Việt Nam.
 
Tác phẩm nổi tiếng GS John Vu viết phóng tác đầu tiên năm 1974 mang tên ‘Hành Trình về Phương Đông’ ước tính đã phát hành trên 10 triệu bản ở Việt Nam và cộng đồng người Việt ở các quốc gia khác và đã được dịch ra tiếng Anh ở Mỹ. Lý do thứ hai, "Muôn kiếp nhân sinh" là cuốn sách chứa đựng những câu chuyện kỳ thú và những kiến thức, trải nghiệm mới mẻ phù hợp với thời đại, lần đầu được GS John Vu, một nhà khoa học viết thành tác phẩm.
 
Mới đây hai NXB ở Taipei Đài Loan đã liên hệ mua bản quyền cuốn "Muôn kiếp nhân sinh" để xuất bản tiếng Trung và phát hành Ebook, Audio Book tiếng phổ thông, tiếng Quảng để người Đài Loan, người Trung Quốc Đại lục, người Hong Kong và người Hoa trên thế giới chiêm nghiệm. Sau đó cuốn sách sẽ chuyển ngữ, xuất bản bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác trên thế giới.
 
Hiện cuốn sách cũng đã có bản Kindle Ebook đang được bán trên Amazon Mỹ và châu Âu. Công ty First News đang triển khai gia công 555 ấn bản bìa da đặc biệt Exclusive có đánh số thứ tự để tặng tác giả Giáo sư John Vu - Nguyên Phong, các nhân vật trong sách và dành cho bạn đọc muốn sưu tập bản đặc biệt của cuốn sách.  
 
Trạm Đọc
Tags: