Hội sách cũ Hà Nội tháng 3/2017
Hội sách cũ Hà Nội tháng 3/2017
10,750
Tiếp nối thành công của hội sách cũ Hà Nội tháng 2/2017 tại Văn Miếu vừa qua, lần này Hội sách cũ Hà Nội kết hợp với Hội sinh viên trường Học viện ngân hàng tổ chức Hội sách cũ hà Nội tháng 3/2017 với tên gọi “Thời ấy - REPLY 1980
Thời gian: Ngày 17 đến 19/03/2017
Địa điểm: Sân nhà D3, Học viện ngân hàng, số 12 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Đến với Hội sách cũ Hà Nội tháng 3/2017 quý độc giả sẽ được chiêm ngưỡng không gian trưng bày vật dụng sinh hoạt thời bao cấp (trước năm 1986) như: Ti vi, đồng hồ, quạt, bàn là, điện thoại,… Mục đích của không gian trưng bày này là gợi lại những kỉ niệm thời bao cấp cho những người từng sống trong thời kỳ đó, một phần muốn các bạn trẻ có thể hiểu được lịch sử của đất nước, hiểu được cuộc sống của chính ông cha mình trong khốn khó và họ - những người trẻ được sinh ra trong sự no đủ về vật chất phải cố gắng hơn nữa để vun đắp cho đất nước ngày càng phồn vinh hơn.

Tham dự hội sách này, các nhà sách cũ Hà Nội sẽ mang đến hội sách hơn 10 tấn sách cũ thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên,truyện tranh… với mức giá từ 5k – 10k – 20k, và tất nhiên, cũng giống như hội sách tháng 2, lần này cũng sẽ có nhiều đầu sách quý, hiếm có giá trị cao phục vụ cho quý độc giả.

Đến với hội sách, quý độc giả còn có cơ hội bốc thăm trúng sách bao gồm: 05 bộ Sê-lốc-hôm (ngày thứ 6), 05 bộ Không gia đình (ngày thứ 7) và 05 bộ Tuổi thơ dữ dội (ngày Chủ nhật).

Không chỉ vậy các hoạt động vui chơi giải trí văn nghệ, bói bài Tarrot,... sẽ được tổ chức xuyên suốt trong thời gian Hội sách diễn ra hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn nhiều điều bất ngờ thú vị.

Đến với hội chợ, các bạn độc giả không chỉ mua được những cuốn sách cũ ưng ý, giá rẻ mà còn cảm nhận được một không gian mang đậm nét văn hóa truyền thống của Hà Nội xưa. Hội chợ sách cũ Hà Nội không chỉ trở thành dịp kết nối, trao đổi, giao lưu giữa những người đam mê sách cũ mà còn giúp những giá trị của các cuốn sách luôn sống mãi với thời gian.

Mời các bạn xem thêm thông tin tại đây.

Tags: