"Gửi tôi ở một thế giới song song nào đó" - Có ai thấu hiểu chúng ta ngoài cái bóng của chính mình?
"Gửi tôi ở một thế giới song song nào đó" - Cuốn sách như một người bạn tâm tình, dành riêng cho bạn những ngày tháng cô đơn, không ai nương tựa, nhắc nhớ bạn về những kỷ niệm đã qua và mong bạn bình tâm bước đến chốn an yên cho tâm hồn mình

Trong một xã hội phát triển như một guồng quay không ngừng, sự ồn ào náo nhiệt tưởng như nuốt chửng lấy bạn:

Bạn bước đơn độc, nói sống một mình cũng rất ổn.

Bạn tình cảm hoài cổ, nghe một bài hát xưa cũng rớm lệ.

Bạn thoải mái tự do, nói đi là đi.

Bạn vui vẻ an nhàn, tùy tâm mà bước tiếp!

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra một "chính mình" ở một thế giới song song cùng tồn tại, bạn ở nơi đó liệu có hạnh phúc hơn, hay là bất hạnh hơn?

Thế nhưng,cuối cùng bạn vẫn cần phải biết cách: Yêu chính bản thân mình.

Vì chúng ta chỉ sống có một lần trong thế giới này. Thế gian vội vã, chẳng có ai đoái hoài đến nỗi đau của bạn ra sao cả đâu. Nên vì một bản thân tốt đẹp hơn trong tương lai chúng ta hãy thay đổi chính mình ở hiện tại, rồi theo thói quen sẽ hoài niệm ta của quá khứ. Những chuyện ta đã từng cố chấp cho rằng không thể buông bỏ được, rồi cũng sẽ phai nhạt, trôi dần theo dòng chảy của thời gian. Ngẩng đầu nhìn lên, là để khóe môi mỉm cười, rồi chúng ta sẽ phải học cách tự yêu chính mình.

Chúng ta tổn thương và chúng ta cứ mãi lưu luyến một câu chuyện nào đó, một ký ức nào đó, một người nào đó, chỉ là vì, trong ấy từng có một bản thân chưa đủ kiên cường mà thôi.

Chúng ta không ngừng nỗ lực

Miệt mài học tập.

Dốc sức mà sống

Bạn thân yêu ơi!

Bạn không cần phải thay đổi vì bất cứ ai.

Nếu muốn trở thành một người tốt hơn, xin bạn hãy vì chính mình. Người thực sự yêu bạn sẽ luôn yêu bạn. Dù cho bạn có thế nào!

"Gửi tôi ở một thế giới song song nào đó" - Cuốn sách như một người bạn tâm tình, dành riêng cho bạn những ngày tháng cô đơn, không ai nương tựa, nhắc nhớ bạn về những kỷ niệm đã qua và mong bạn bình tâm bước đến chốn an yên cho tâm hồn mình.

Cuốn sách bao gồm những câu chuyện nhỏ đồng hành cùng bạn những ngày không có ai lắng nghe bạn ngoài cái bóng của mình. Hãy vững tâm và làm chỗ dựa cho chính bản thân mình, một ngày nào đó bạn sẽ chạm tới thứ hạnh phúc mà mình hằng khao khát.

Tags: