"Đừng cưa, đàn ông tự đổ!": Là phụ nữ hãy tạo ra sức hút với cả thế giới
Tháng 4 này, Blooms Book mang đến cho độc giả cuốn “Đừng cưa, đàn ông tự đổ!” dành tặng cho những người chưa từng yêu hoặc đang đắm chìm trong tình yêu, hoặc cả những người đã và đang đau khổ trong tình yêu.
“Đừng cưa, đàn ông tự đổ!” có vẻ mang dáng dấp của một cuốn sách hướng dẫn phụ nữ nên phát triển những giá trị gì của bản thân, nên cư xử như thế nào trong một mối quan hệ và chia sẻ những mẹo để chinh phục đàn ông. Có vẻ tên gọi sẽ gợi cho độc giả những suy nghĩ như vậy, nhưng không phải thế, trước hết Nhi Hexe đặt những người phụ nữ làm trung tâm, họ có cuộc đời và ước mơ riêng, cá tính riêng, những người phụ nữ tự chủ và tự tin và từ đó họ sẽ tự tạo ra cho mình một sức hút riêng, mãnh liệt.

Giống như lời tựa của nhà báo Phạm An, bạn có thể đọc sách như đọc một cẩm nang chỉ dẫn để làm theo những bước đầu, nhưng rồi sau khi đọc, hãy quên đi những chỉ dẫn này, để nó thực sự "thấm" vào bạn, để bạn nhìn ra được mình là ai, ước mơ cá nhân của mình là gì. 

Một người phụ nữ “xịn” biết rõ giá trị của bản thân và không thỏa hiệp với mọi mối quan hệ, biết rõ ưu, nhược điểm của bản thân để hướng mình ngày một phát triển hơn. Hãy là một người có sự nghiệp riêng của bản thân, không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Đừng để ai nhìn thấy dáng vẻ tiêu cực hay yếu đuối của bạn trong những trường hợp không đáng phải như vậy. Trở thành một người phụ nữ “xịn” tự nhiên bạn sẽ cuốn hút trong mắt đàn ông. Bởi một người phụ nữ biết giá trị của chính mình, có mơ ước và sống vì chính mình sẽ có sức hút với cả thế giới chứ không chỉ riêng đàn ông.

Tác giả Nhi Hexe (Ảnh: Bloom Books)

Đầu tháng 4 vừa qua, Bloom Books chính thức đưa “Đừng cưa, đàn ông tự đổ!” - cuốn sách thứ hai của Nhi Hexe sau cuốn sách đầu tay “Không có giờ hoàng đạo” lên các kệ sách. Với một Nhi Hexe rất khác, trưởng thành và chín chắn hơn, thông minh và sâu sắc hơn. Cuốn sách dành tặng cho những người chưa từng yêu hoặc đang đắm chìm trong tình yêu, hoặc cả những người đã và đang đau khổ trong tình yêu.

Về tác giả: 

Nhi Hexe tên thật là Hà Trần Yến Nhi. Đam mê du lịch, thể thao, chiêm tinh, nghệ thuật, thời trang – Nhi đưa chính những sở thích của mình vào các trang viết. Cô gây ấn tượng với những góc nhìn sáng tạo và mới mẻ, vừa hiện đại lại vừa hoài cổ; lối viết sắc sảo, tự do, đôi khi có phần “nổi loạn” nhưng không hề thiếu đi sự sâu sắc và chiêm nghiệm.

Cô là cộng tác viên chính thức của báo Thể Thao Văn Hóa từ năm 2011; là cây viết thời trang, du lịch tự do cho các tạp chí Harper’s Bazaar, Elle Vietnam, F-Fashion Magazine; từng hoạt động dưới bút danh Hexe cho trang Mann Up.

 

Tags: