Đầu óc trên mây, đôi bàn tay nhảy múa
Đầu óc trên mây, đôi bàn tay nhảy múa
19,915
Cùng trò chuyện với những tác giả trẻ Rosie Nguyễn, Dreamiie Thân, Đặng Quốc Bảo, Lê Hữu Nam và khám phá câu chuyện về nghề viết của họ.
Thời gian: 15h-17h30 ngày 29/07/2017
Địa điểm: Salon Văn hóa Cafe thứ Bảy, 19B Phạm Ngọc Thạch, TP HCM. 

Sự kiện “Đầu óc trên mây, đôi bàn tay nhảy múa” là sự kiện được tổ chức với mục đích cung cấp thông tin về nghề viết, truyền cảm hứng sáng tác, phát triển văn hóa đọc đồng thời tạo cơ hội cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các tác giả.
Bạn là người trẻ muốn viết, thích viết mà ko biết phải bắt đầu từ đâu, bạn muốn hoặc bạn đang viết nhưng ko biết sẽ đi tiếp thế nào, làm sao để duy trì đam mê viết? 
“Tôi viết không được vì chẳng có năng khiếu gì cả!”. Hẳn bạn từng nghe nhiều bạn bè nói vậy và có thể chính bạn cũng từng nhận xét về bản thân như thế. Thật ra, học viết lách không khác gì học chơi đàn hay bơi lội. Người học đều được rèn luyện hoặc tự rèn luyện để phát triển một kỹ năng.
Talk “Đầu óc trên mây, đôi tay bàn nhảy múa” được tổ chức với mục đích chia sẻ những trải nghiệm, những hiểu biết của bản thân các tác giả với các bạn đang mong muốn thử sức mình trong lĩnh vực này...

Giới thiệu về các tác giả/ diễn giả:
- Rosie Nguyễn: Tác giả của cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”, “Ta balô trên đất Á”. Chị là một blogger/facebooker về văn hóa du lịch, giảng viên lớp học kỹ năng và huấn luyện viên yoga. Ngoài việc viết lách và giảng dạy chị còn là một người tự học, một tay balo, một người mộng mơ và tràn đầy tình yêu cuộc sống.
- Dreamiie Thân: Tên thật là Thân Ngọc Hà Duyên, tác giả “Bước ngưỡng vọng”, là một bạn trẻ đang làm việc tại Sài gòn với những bước đầu trong dự án khởi nghiệp.
- Đặng Quốc Bảo: được biết đến với nhiều đầu sách đã xuất bản như: "Thức dậy và mơ đi", "Không giới hạn", "Chuyện con quạ muốn bay đến sao hỏa", "Tay tác giả muốn làm điều thật lạ"… Ngoài công việc sáng tác, anh còn là một giáo viên Yoga, đồng thời tổ chức rất nhiều các dự án về cộng đồng trong lĩnh vực sáng tác, xuất bản và phát triển văn hóa đọc.
- Lê Hữu Nam: Anh đang làm phóng viên tự do, đã xuất bản các cuốn sách "Con đến như một phép màu" (2014), "Mật ngữ rừng xanh" (2015), "Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Ếch Xanh" (2016), tiểu thuyết đầu tay "Vì chưa bao giờ kết thúc" (2016).

Đăng ký tham dự: 
https://goo.gl/be2aCg
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ. 
- Số lượng có hạn - Ưu tiên dành cho bạn đọc đã đăng ký. Chúng tôi sẽ dừng đăng ký khi đủ số lượng. 
Lưu ý: Bạn chỉ trả tiền nước uống tại quán và tiền gửi xe.

Mời các bạn xem thêm chi tiết sự kiện tại đây

Tags: